HỘI THẢO KHOA HỌC

Thực hiện Kế hoạch số 139/KH-CĐKTKT ngày 07/03/2019 về việc rà soát, sửa đổi, cập nhật, bổ sung chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên dưới 3 tháng.

Ngày 30/6/2019 tại phòng họp số 02 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, Khoa Khoa học – Kỹ thuật tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Lấy ý kiến chuyên gia của doanh nghiệp, cán bộ quản lý, giảng viên và giáo viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp vào Dự thảo chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, đào tạo thường xuyên dưới 3 tháng các ngành Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Quản lý đất đai, Lâm nghiệp, Xây dựng dân dụng và công nghiệp”

Chủ trì hội thảo: ThS. Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng khoa Khoa học - Kỹ thuật.

Tham dự Hội thảo có các chuyên gia là cán bộ, giảng viên, các nhà khoa học có trình độ chuyên môn sâu và có kinh nghiệm trong các nhóm ngành nghề: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi, Chăn nuôi - Thú y; Quản lý đất đai; Lâm nghiệp; Xây dựng dân dụng và công nghiệp:

Đ/c  Bùi Văn Dũng Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ Tuấn Thịnh;

Đ/c Vũ Duy Hưng, Phó trưởng khoa Xây dựng (phụ trách khoa), Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên;

Đ/c Phạm Đình Toản, Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn dịch vụ đất đai Điện Biên;

Đ/c Lò Thị Ngân, Trưởng phòng Kế hoạch - Kỹ thuật, Chi cục Lâm nghiệp Điện Biên.

Tham dự Hội thảo còn có các đ/c trong ban giám hiệu nhà trường:

TS. Chử Thị Hải – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

ThS. Nguyễn Xuân Toán – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng

ThS. Trần Bá Uẩn – UV Ban thường vụ, Phó hiệu trưởng

Các đ/c là đại diện lãnh đạo các phòng, khoa trong nhà trường: Phòng Khoa học CN và hợp tác Quốc tế; phòng Đào tạo, hướng nghiệp - Tư vấn việc làm; khoa Luật- Hành chính; Khoa cơ sở; Khoa Kinh tế - Tài chính; trại Thí nghiệm -Thực hành. Cùng với sự có mặt đầy đủ của 18 giảng viên, giảng viên kiêm nhiệm trong các ngành, nghề đào tạo thuộc khoa.

Hội thảo tập trung thảo luận và lấy ý kiến chuyên gia vào nội dung dự thảo 29 chương trình đào tạo, trong đó: 2 chương trình đào tạo trình độ sơ cấp; 14 chương trình đào tạo thường xuyên dưới 3 tháng; 4 chương trình đào tạo trình độ cao đẳng; 5 chương trình đào tạo trình độ trung cấp; 4 chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng thuộc các nhóm ngành trồng trọt; Chăn nuôi, chăn nuôi – thú y; Quản lý đất đai; Lâm nghiệp; Xây dựng dân dụng và công nghiệp ở các tình độ

Tại buổi hội thảo ngoài ý kiến góp ý của các Đại biểu tham dự hội thảo cho 29 chương trình đào tạo của khoa. Ban tổ chức hội thảo còn nhận được ý kiến góp ý qua phiếu lấy ý kiến chuyên gia của 5 chuyên gia là cán bộ quản lý đơn vị sử dụng lao động, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các nhà khoa học:

1. Đ/c Phạm Thị Xuân: Giám đốc trung tâm GDNN-GDTX Huyện Tuần Giáo

2. Đ/c Cao Thị Tuyết Lan: Chủ tịch hội nông dân,tỉnh Điện Biên

3. Đ/c Trương Thị Xuân: Phó trưởng khoa Nông lâm - Xây dựng, Trường Cao đẳng lao Cai

4. Đ/c  Đào Thị Khuyên: Trưởng phòng Kỹ thuật, Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh Điện Biên.

5. Đ/c  Phạm Thị Út, phó phụ trách khoa Nông Lâm nghiệp, Trường cao đẳng Nghề Điện Biên.

Tại Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến quý báu của các đại biểu là các chuyên gia trong và ngoài trường  đến dự và góp ý vào dự thảo 29 chương trình đào tạo thuộc khoa.

Sau 3 giờ làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, hội thảo đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thảo

TS.  Chử Thị Hải, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu ý kiến trong Hội thảo

ThS. Nguyễn Xuân Toán, phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường